Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 194.838
Tổng số Thành viên: 11
Số người đang xem:  3

AIC Quốc Tế Tại Đà Nẵng

Đăng ngày: 07/09/2015 13:55
AIC Quốc Tế Tại Đà Nẵng
Những năm gần đây, Đà Nẵng nổi lên như là điểm hẹn lý tưởng, miền đất đáng sống, cho du khách thập phương. Osstem Implant đã phối hợp Osstem Implant Hàn Quốc và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh đã chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức chương trình Hội Nghị Quốc Tế và Đào tạo chuyên sâu về Implant nha khoa.

Đúng như dự định, thời gian từ ngày 29 tháng 8 năm 2015 đến ngày 30 tháng 8 năm 2015, công ty Osstem Implant Vina đã tổ chức hội nghị quốc tế và đào tạo chuyên sâu kiến thức và kỹ năng cấy ghép implant. Hội nghị đã thu hút gần một trăm tham dự viên gồm các bác sĩ từ ba miền tại Việt Nam và một số nước trong khu vực. Chương trình này nằm trong kế hoạch của Công ty Osstem Implant Hàn Quốc, được thực hiện rộng khắp theo định kỳ trên toàn thế giới.

Lần này, Osstem Implant Vina hân hạnh mời và đón tiếp hai giảng viên hàng đầu về lĩnh vực implant nha khoa đến từ Hàn Quốc. Các bác sĩ tham gia có dịp được ôn lại, đào sâu kiến thức chuyên môn, cập nhật những công nghệ mới và giao lưu với đồng nghiệp trong và ngoài nước. Với lượng kiến thức đồ sộ, nhưng thời gian hạn hẹp, nên đòi hỏi các bác sĩ phải nỗ lực chạy đua với thời gian. Hai ngày tham gia chương trình là khoảng thời gian ghi dấu sự nhiệt tình, chăm chỉ của quý bác sĩ trong việc tham gia đầy đủ cả phần lý thuyết và thực hành trên mô hình ngay tại lớp học. Trung tâm đào tạo AIC của Osstem Implant cũng đã cung cấp các trang thiết bị và giáo cụ cần thiết cho khóa học, đồng thời đã cử một số chuyên gia sang trợ giúp cho chương trình này.

Công ty Osstem trân trọng cám ơn quý bác sĩ đã tin tưởng, nhiệt tình tham gia và ủng hộ công ty trong khoảng thời gian qua, và đặc biệt là chương trình này. Mặc dù đã rất cố gắng, nhưng chắc chắn khó tránh khỏi những thiếu sót, bất cập, kể cả chủ quan và khách quan. Mong quý vị thông cảm và góp ý để chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt hơn trong những lần sau.  

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn