Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website - Tỷ giá
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 267.311
Tổng số Thành viên 12
Số người đang xem 47
Tin tức
IMPLANT OSSTEM DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ SỐ LƯỢNG IMPLANT BÁN RA

Đăng ngày: 19/06/2019 13:27
IMPLANT OSSTEM DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ SỐ LƯỢNG IMPLANT BÁN RA
Osstem đứng đầu trên thế giới về số lượng implant bán ra
    Năm 2018, 2.68 triệu implant trên thế giới được bán ra Osstem Implant, chuyên gia implant toàn cầu, được biết đến như một nhà cung cấp implant dẫn đầu trên thế giới

Theo khảo sát “ Thăm dò doanh số implant toàn cầu” được thực hiện bởi GS. Kim Bong-joo, giáo sư tại Trung tâm Hỗ trợ Thử nghiệm lâm sàng và Bệnh viện Nha khoa Seoul Metropolitan, doanh số fixture của Osstem đạt 2.32 triệu (trụ) vào 2017, và 2.86 triệu vào năm 2018 so với cùng kỳ năm trước
 
Hình ảnh minh họa doanh số của những công ty dựa trên số liệu bán hàng thống kê bởi “Dental Implant Competitor Insight 2018: Millennium Research Group”
 
Cạnh tranh về R&D – Đào tạo lâm sàn tuyệt vời chính là “ Bí mật của thành công”
 
Nhiều bác sĩ xếp Osstem là công ty hàng đầu thế giới về khả năng cạnh tranh R & D implant và hướng dẫn lâm sàng xuất sắc ngay từ đầu.
 
Đặc biệt, các kỹ thuật thiết kế implant có thể làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương yếu và công nghệ xử lý bề mặt tạo ra quá trình thẩm thấu nhanh đang đứng hàng đầu trên thế giới. Đó là niềm tự hào của công ty trong việc quản lý quy trình sản xuất trong tất cả các bước.
 
Bên cạnh đó, chúng tôi dẫn đầu trong việc phổ biến cấy ghép implant trong nước (Hàn Quốc) thông qua đào tạo lâm sàn. Chúng tôi cũng tiến hành đào tạo lâm sàn trên toàn cầu thông qua hệ thống công ty con của Osstem ở nước ngoài và dẫn đầu trong vài trò giúp đỡ bác sĩ nha khoa tại các nước đạt thành công trong phẫu thuật cắm ghép implant.
 
Thật vậy, ở các quốc gia đang nổi lên bao gồm châu Á, số lượng nha sĩ tham gia các chương trình đào tạo của Osstem ngày càng tăng cao, cùng lúc đó, các bác sĩ có thể cắm implant cũng  ngày càng tăng cao.
 
#Osstem nói rằng:” Doanh số #implant đứng đầu trên thế giới là một thành quả xứng đáng của nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng và dẫn đầu về kỹ thuật. “ Chúng tôi vẫn tiếp tục dẫn đầu trong việc phát triển sản phẩm và đào tạo lâm sàn cho sự thành công của nha khoa. Tiếp tục dẫn đầu sự phát triển” 
 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Hội Nghị Osstem World Meeting tại Rome 2016
Gần 10 Tỷ Đồng Chăm Sóc Răng Miệng Cho Học Sinh
Bí ẩn những vụ máy bay bỗng dưng mất tích
Nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục Tết cổ truyền Việt Nam
Philippines Một Tuần Sau Siêu Bão
Định Cư Trên Sao Hỏa: Phải Tạo Ra Nước Và Dưỡng Khí
Phát Hiện Một Phần Cây Thánh Giá Đóng Đinh Chúa Giêsu?
Thụ Tinh Nhân Tạo Giá Chỉ Còn 5 Triệu Đồng
Thêm Hy Vọng Chữa Khỏi AIDS
Có Thể Ghép Đầu Người?