Digital Dentistry Leader in Vietnam
Tin tức
Nha Khoa Liên Thanh- Địa Chỉ Điều Trị Đáng Tin Cậy
Nha Khoa Liên Thanh- Địa Chỉ Điều Trị Đáng Tin Cậy
    Nha Khoa Liên Thanh vốn là nha khoa nổi tiếng không chỉ ở khu vực Hà Nội, mà còn lan xa trong phạm vi toàn quốc. Với phương châm hành động và định hướng phát triển đúng đắn, Nha Khoa Liên Thanh có được vị thế vững vàng và ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm và tin cậy của bệnh nhân, khách hàng trong và ngoài nước.
Xem chi tiết>>
Hội Thảo Implant Thẩm Mỹ Đương Đại
Hội Thảo Implant Thẩm Mỹ Đương Đại
    Vào ngày 20 tháng 07 năm 2013, Công ty Osstem Implant Vina phối hợp với Công ty Giải Pháp Phần Mềm Sài Gòn Y tổ chức hội nghị khoa học mang tên "Hội Thảo Implant Thẩm Mỹ Đương Đại" tại Hà Nội. Chương trình đặc biệt này dành cho các bác sĩ Răng Hàm Mặt cũng như tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực cắm ghép nha khoa. Các diễn giả là những người tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm ghép nha khoa thẩm mỹ.
Xem chi tiết>>
Giải pháp phục hồi răng tối ưu
Giải pháp phục hồi răng tối ưu
    Dể giữ mãi nét đẹp của hàm răng nguyên thủy.
Xem chi tiết>>
Lịch Sử Cấy Ghép Răng
Lịch Sử Cấy Ghép Răng
    Việc thay thế răng bị mất bằng một chân răng giả gắn sâu vào xương hàm không phải là điề̀u mới lạ. Khảo cổ họ̣c cho thấy người Ai cập và̀ người Nam Mỹ cổ xưa đã thay thế những răng thật đã mất bằng ngà voi, vỏ sò hoặc gỗ mài nhỏ. Thế kỷ̉ 18, y văn cũng có ghi nhận và̀i trường hợp ghép răng của những người cho tặng.
Xem chi tiết>>
VÌ SAO CẦN CẮM GHÉP IMPLANT?
VÌ SAO CẦN CẮM GHÉP IMPLANT?
    Trước khi implant ra đời, con người ta vẫn ăn, vẫn nói và vẫn sống, vẫn cười đấy thôi. Tuy nhiên chất lượng cuộc sống con người được cải thiện và nâng cao mỗi ngày từ đó cắm ghép implant không thể thiếu trong nha khoa đương đại hôm nay.
Xem chi tiết>>
Implant là gì?
Implant là gì?
     Implant là một trụ bằng Titanium được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho1 răng mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, Xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên hoặc nâng đỡ cho 1 cầu răng haygiúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.
Xem chi tiết>>
Trang: 1  

CÔNG TY TNHH OSSTEM IMPLANT VINA

Địa chỉ: Số 326/1 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.osstemvina.com   Fanpage: https://www.facebook.com/osstemvietnam      Zalopage: zalo.me/1718963244379170180

Email: osstemvina@gmail.com    ĐT: 028.6681 8213   

Mã số thuế: 0311109514                                                                                                  Copyright © 2010 - 2012. All rights reserved